Chào mừng quý khách đến với kênh kết nối việc làm hàng đầu Việt Nam

Hàng nghìn công việc đang chờ bạn. Tìm kiếm ngay!

Dịch vụ khảo sát đánh giá thực trạng doanh nghiệp – đánh giá hiệu quả tổ chức.

Ngày đăng: 13/05/2021 - Lượt xem: 123

Dịch vụ khảo sát đánh giá thực trạng doanh nghiệp – đánh giá hiệu quả tổ chức.
Mục đích của tư vấn chiến lược là giúp doanh nghiệp thấu hiểu tình hình của công ty. Giúp doanh nghiệp kiểm tra mức độ định hướng hoạt động về sự rõ ràng, đầy đủ, phù hợp với mục tiêu kinh doanh & hiện trạng tổ chức vận hành. Giúp doanh nghiệp nhận diện yếu tố đang dẫn dắt doanh nghiệp hoạt động tạo kết quả.
Điều quan trọng trong việc phát triển tổ chức cần: Rà soát các yếu tố trong tổ chức & nhân lực để chuẩn đoán, xác định hiện trạng nhằm:
-           Đánh giá mức độ hoàn thiện của các yếu tố cấu thành tổ chức & công tác nhân lực
-           Đánh giá mức độ đáp ứng yêu cầu của các yếu tố trên với nhu cầu của tổ chức
-           Xác định các điểm mạnh – yếu, các yếu tố cần ưu tiên kiểm soát hiệu quả hoặc rủi ro
-           Phát hiện các vấn đề nguy cơ hoặc tiềm ẩn nguy cơ cần kế hoạch can thiệp
-           Thẩm định các nhận định về tổ chức & nhân lực đã có từ các bên liên quan
Để ra quyết định hành động chiến lược nào đó, chúng ta cần nắm chắc bản thân chúng ta đang như thế nào.
Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn Phát triển SprinGO (SprinGO) hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo, được thành lập năm 2010, có trụ sở tại Hà nội và Văn phòng đại diện tại TP Cần Thơ, phục vụ doanh nghiệp tại Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và phù hợp với các mô hình doanh nghiệp. SprinGO luôn vì sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp.
SprinGO hoạt động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và tổ chức phát triển bền vững thông qua dịch vụ đào tạo và tư vấn về Hệ thống Quản trị chiến lược, Quản trị nhân sự, với đội ngũ tư vấn tâm huyết, bản lĩnh, có năng lực và trách nhiệm cao.
Sự khác biệt của SprinGO là tính thực tế, gắn với lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện và Đồng hành cùng Doanh nghiệp, hiệu chỉnh, thay đổi phù hợp với sự biến động của môi trường PEST. Các sản phẩm tư vấn liên kết chiến lược toàn diện trên góc nhìn tổng thể: Mô hình Kinh doanh, Chiến lược, Marketing, Sản phẩm, Dịch vụ, Tài chính, Nhân sự, Hệ thống Quản trị vận hành.
Trong 10 năm qua, SprinGO đã thực hiện nhiều dự án tư vấn tái cơ cấu, xây dựng chiến lược phát triển, xây dựng hệ thống quản lý nhân sự, xây dựng hệ thống lương cho nhiều doanh nghiệp:
Hung Yen Kitning and Dyeing Co., Ltd (100% vốn của Italia); Công ty Sekisho Nhật Bản; Công ty Khai thác Container Việt Nam (thành viên Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam); Trung tâm đào tạo doanh nhân vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long – VCCI Cần Thơ; Chi nhánh TCT Cổ phần Vận tải Dầu khí – Công ty Dịch vụ hàng hải Dầu khí và các đơn vị khác.
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn quản lý cho doanh nghiệp, SprinGO thấu hiểu được những mong muốn của các CEO về việc: Tối ưu chi phí, thúc đẩy doanh thu, gia tăng lợi nhuận, đồng thời nâng cao năng lực nguồn nhân lực, tạo sức mạnh nội lực, tạo lợi thế cạnh tranh,  và giá trị khác biệt của tổ chức trong bối cảnh toàn cầu. Do vậy, SprinGO xây dựng các giải pháp nhằm đạt được mục tiêu nói trên giúp các Doanh nghiệp tập trung cho định hướng và chiến lược phát triển.
 
SprinGO luôn tiếp cận các công cụ hiện đại, Tri thức cập nhật xu hướng Quốc tế, và linh hoạt, phù hợp với Doanh nghiệp.
SprinGO giới thiệu dịch vụ Khảo sát đánh giá hiệu quả tổ chức cho các Doanh nghiệp như sau:
 
OD-Map®: Organizational Effectiveness Survey - Khảo sát hiệu quả tổ chức
 
Giới thiệu SprinGO OD-Map
●SprinGO OD-Map được phát triển với mục đích giúp doanh nghiệp đánh giá tổng thể tình trạng sức khỏe thông qua việc khảo sát các vấn đề của doanh nghiệp
●Thông qua khảo sát, kết quả sẽ được phân tích và xuất ra báo cáo. Thông tin trực quan với nhiều chỉ số phản ánh thực trạng của doanh nghiệp.
 
 • SprinGO OD-Map® cho thấy định hướng và biểu đồ tiến trình của các nỗ lực Phát triển tổ chức, cung cấp dữ liệu quan trọng cho việc
  • Đưa ra các quyết định liên quan đến phát triển lãnh đạo/quản lý, quản lý tài năng, động lực làm việc, các dự án nâng cao hiệu suất
  • Theo dõi tiến bộ qua các năm về mức độ gắn kết của nhân viên (Employee Engagement), hiệu quả văn hóa tổ chức và các yếu tố tạo nên thành tích. Tạo điểm chuẩn nội bộ (hình thức điểm chuẩn tốt nhất).
SprinGO sẽ giúp doanh nghiệp:
●Có được cái nhìn sâu sắc từ phản hồi của nhân viên, của hiện trạng được phản ánh
●Xác định các điểm tắc nghẽn và đưa ra giải pháp cải tiến liên tục.
●Thu hút, giữ chân và phát triển nhân tài tốt hơn.
●Nâng cao khả năng lãnh đạo và Văn hóa doanh nghiệp.
●Cải thiện hiệu suất và thể trạng của doanh nghiệp tốt hơn.

 
 • SprinGO OD Map® đánh giá các yếu tố nào?
HOẠT ĐỘNG ĐỊNH HƯỚNG: Giúp doanh nghiệp kiểm tra mức độ định hướng hoạt động về sự rõ ràng, đầy đủ, phù hợp với mục tiêu kinh doanh & hiện trạng tổ chức vận hành.
Giúp doanh nghiệp nhận diện yếu tố đang dẫn dắt doanh nghiệp hoạt động tạo kết quả.
Giá trị cốt lõi; Năng lực cạnh tranh; Chiến lược; Kế hoạch; Môi trường & Văn hóa tổ chức
HOẠT ĐỘNG VẬN HÀNH: Giúp doanh nghiệp kiểm tra cách thức tổ chức vận hành & đặc điểm các nguồn lực, phương tiện, công cụ tham gia vào vận hành doanh nghiệp để đánh giá mức độ phù hợp, đặc điểm cần khai thác, kiểm soát. Mô hình & phương thức quản trị; Cơ cấu tổ chức; Bố trí công việc
Phân quyền & trách nhiệm; Mối quan hệ phối hợp & ra quyết định; Kiểm soát & đánh giá công việc
Quản trị rủi ro; Chính sách & thủ tục; Công nghệ; Đặc điểm & Chất lượng & Năng lực lao động
Phong cách lãnh đạo; Các nguồn lực…
KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG: 'Giúp doanh nghiệp kiểm tra hiệu quả hoạt động & tiềm năng trong tương lai. Thước đo & Đánh giá; Mức thực hiện mục tiêu; Hiệu quả & Hiệu năng & Hiệu suất; Cải tiến & Sáng tạo & Phát triển & Thích ứng; Thương hiệu Nhân lực….
MỤC TIÊU MONG ĐỢI: 'Giúp doanh nghiệp kiểm tra sự định vị & mô tả các mục tiêu hoạt động kinh doanh trong tương lai & khuyến cáo hoàn thiện….Mục tiêu hoạt động kinh doanh; Mục tiêu vận hành; Mục tiêu nhân lực; Mục tiêu phát triển tổ chức…
Đồng thời, SprinGO OD Map®: Đánh giá và cho thấy sức khoẻ tổ chức ở 8 yếu tố sau đây:
 • Kết quả Tổng quan
 • Mức độ DẤN THÂN
 • Tin tưởng vào Lãnh đạo
 • Chương trình Quản trị Nhân tài
 • Quản lý cấp trung
 • Thói quen hợp tác
 • Bản thân và công việc
 • Quản trị xuất sắc
 
Đây là các chẩn đoán tổ chức dự đoán tương lai. Nó không chỉ là một cuộc khảo sát: nó được thiết kế để tạo điều kiện cho các hành động thay đổi và thúc đẩy cải tiến; số liệu thống kê nâng cao của SprinGO OD-Map® xác định chính xác những gì tổ chức của bạn cần làm để chuyển sang mức độ phát triển cao hơn.
Triển khai như thế nào.
 • Chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn trong từng bước lập kế hoạch, tùy chỉnh và thực hiện khảo sát. Nền tảng trực tuyến của chúng tôi giúp thu thập dữ liệu và phân tích / báo cáo hiệu quả nhất có thể, vì vậy bạn có thể tập trung vào các hành động phát triển tạo ra giá trị cao nhất.
 • Chuyên gia tư vấn của chúng tôi không chỉ có thể giúp bạn thực hiện khảo sát mà còn có thể hỗ trợ tổ chức của bạn thiết kế và thực hiện các hành động cải tiến sau đó.
 
Sau khi khảo sát doanh nghiệp, các CEO sẽ nắm rõ nguồn lực của mình trên cơ sở số liệu, từ đó dễ dàng quyết định chiến lược hành động cho các kế hoạch tiếp theo.
MỌI VẤN ĐỀ THẮC MẮC ĐỪNG NGẦN NGẠI, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!
SPRINGO CO.,LTD
0969 798 944 (zalo, call, mes)
KĐT Vinhome Gardenia Mỹ Đình, Đường Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 
 

Bài viết liên quan